Cụm mầm non tổ chức hội thi bé khoẻ bé ngoan năm học 2014 – 2015

Sáng ngày 31/3/2015, tại hội trường, Cụm mầm non Thị Trấn, đã tổ chức hội thi bé khoẻ, bé ngoan nam học 2014 – 2015.
Tham gia hội thi bé khoẻ, bé ngoan cụm mầm non Thị Trấn có 7 đội thi của các trường mầm non. Mỗi đội thi có 8 cháu được các trường tuyển chọn ở hội thi cấp trường, các cháu đều đảm bảo các tiêu chuẩn thể lực và trí tuệ, có nhiều năng khiếu, thông minh học giỏi. Các đội trải qua 3 phần thi bao gồm: Màn chào hỏi, các đội tự giới thiệu về trường mình và từng thành viên, biểu diễn bài Ê Rô Bic. Phần thi năng khiếu bằng các tiểu phẩm tự dàn dựng của giáo viên và học sinh và phần thi kiến thức thông qua các trò chơi vui khoẻ.
25hoahong4
Nhìn chung do có sự chuẩn bị chu đáo nên các đội tham gia hội thi đều thể hiện đảm yêu cầu bảo nội dung, thời gian đề ra, các phần thi được các cháu thể hiện một cách dí dỏm, thông minh, phấn khởi. Thông qua hội thi nhằm giúp các cháu rèn luyện, nâng cao sức khoẻ, khả năng trí tưởng tượng để từ đó giúp cho các cháu phát triển hài hoà cả thể chất và trí tuệ, làm cơ sở, tiền đề tốt trước khi các cháu vào học bậc tiểu học và các bậc học khác.
images947172_be2
Kết quả, giải nhất thuộc về đội trường mầm non Thị Trấn. Ban tổ chức đã trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt giả tại hội thi bé khoẻ bé ngoan cụm mầm non Thị Trấn.
Qua hội thi ở cụm sẽ chọn ra các đội có thành tích xuất sắc tham gia chung kết hội thi bé khỏe bé ngoan ở huyện được tổ chức trong thời gian tới.